Merry Xmas

Mấy hôm nay đường phố ngập tràn không khí Giáng Sinh, người người nhà nhà tranh thủ thời gian mua quà tặng, đi chụp hình bát phố, tối về trời lạnh mà hơi xe hơi người ấm cả một khúc đường (kẹt xe đấy mà, nhưng ta cứ nhìn vào mặt thi vị của vấn đề).

Hai bạn cún và mèo mấy nay có tùm lum việc bận, hết làm việc đến đi đám cưới và gặp vài người bạn chuẩn bị đám cưới nên bài bị chậm. Nhưng nghĩ lại, blog là nơi hai đứa chia sẻ những chuyện xung quanh mình, và những lúc bận rộn ít lên bài như thế này cũng là một phần của cuộc sống, nhỉ? (có cảm giác “à, hai cái đứa này dạo này ít lên bài, chắc đang bận chạy việc nữa rồi”, phải không?)

Dù bận nhưng hai đứa vẫn chăm chỉ đi ăn và chụp hình đều, chờ dịp rảnh rỗi sẽ lên bài ngay. Mọi người phát hiện quán nào hay ho, địa điểm nào thú vị cũng nhớ chia sẻ cho hai đứa nhe.

Hai đứa hàng xóm cùng vú em xin chúc mọi người một mùa lễ hội rộn ràng, nhiều niềm vui!

Merry Xmas

Và bài hát của Giáng Sinh năm nay, xin gửi tặng mọi người bản phối và video clip siêu dễ thương của Kurt Hugo Schneider!

Tái bút: Không biết sao mùa Giáng Sinh năm nay cảm giác có nhiều cái lạ, có không khí hơn hẳn, là vì năm nay có nhiều chỗ trang trí mới lạ hay vì hai đứa đã già hơn và nhạy cảm hơn với những tháng giao mùa hơn năm ngoái?

*Nếu chưa biết vú em là ai, mời mọi người xem lại loạt bài Du Hí Bangkok!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s