Mạng nhện giăng đầy blog rồi!

Hé lô mọi người!

Chắc mọi người cũng để ý bài vở trên blog dạo này cứ khan hiếm như mưa mùa hạn. Hai đứa hàng xóm để bạn bè chòm xóm chờ bài hoài cũng rất buồn, mà bất khả kháng, nên đánh tiếng với mọi người luôn.

Blog CHX vẫn hoạt động, không bỏ đi đâu cả, bà con đừng lo! Chỉ có điều trong thời gian 2,3 tháng nay, hai đứa lặn hụp trong công việc nên không thể chăm chút cho blog đàng hoàng như xưa. Bài vở rồi cũng sẽ lên hết (Du hí Phú Quốc vẫn còn 2 kì, sắp tới có thêm loạt bài Trở lại Bangkok), nhưng mật độ hơi chậm, không được thường xuyên 2-3 bài/tháng như hồi trước. Khi nào công việc ổn định trở lại, các post sẽ lại lên vèo vèo, hứa hẹn thêm nhiều thứ mới mẻ!


Trong thời gian blog đóng mạng nhện, hai đứa sẽ ráng cập nhật Facebook thường xuyên với những chia sẻ nho nhỏ, ngắn ngắn!

Hôm nay giới thiệu bánh bông lan homemade mềm mịn của em Kaothuong. Hai đứa biết Kaothuong qua những lần bà tám chuyện ăn uống trên blog, rồi theo dõi blog làm bánh siêu tỉ mỉ hình chụp siêu lung linh của em. Nghe nói em mở Tiệm Bánh HoneyBee nho nhỏ làm ở nhà, giao hàng qua mạng, cũng tò mò vào xem. Xem một hồi mê quá đặt luôn mấy cái không e ngại. Bánh ra lò quả không gây thất vọng.

Processed with VSCOcam

Processed with VSCOcam with f2 preset

Tụi mình đặt 4 ổ cả thảy: 2 ổ bánh bông lan trứng muối (120k/ổ), 1 ổ bánh bông lan matcha cuộn kem tươi, 1 ổ bông lan socola cuộn kem tươi và xoài (hình như 220 hay 240k/ổ thì phải)

 – – – – – – – – – – – – – –

Processed with VSCOcam with f2 preset

Bánh bông lan trứng muối. Phần bánh mền mịn, xốp nhẹ. Phía trên có sốt trứng béo béo rất ghiền. Mình thì chỉ thích đơn giản với chà bông, trứng và nước sốt thôi, không thích ăn chả và jambon nhuyễn trên mặt bánh cho lắm. Lần sau sẽ đặt em Kaothuong làm như vậy!

 – – – – – – – – – – – – – –

Processed with VSCOcam with f2 preset

Bánh bông lan cuộn kem tươi bên trong: màu xanh là matcha, màu nâu đen là socola với nhân có thêm xoài tươi. Một lần nữa phải khen bánh siêu mềm mịn, vị không quá ngọt, ăn vào dễ dàng cảm nhận được nguyên liệu của bánh, không bị ngấy. Người lớn ở nhà mình không thích ăn đồ ngọt nhưng ai cũng ăn trọn một khoanh dày.

Hình như bánh matcha chưa nức nở mùi trà xanh lắm, cũng khó vì bột matcha là thứ nguyên chất sẽ thơm và đậm vị hơn, làm bánh thế này không biết cho bao nhiêu trà xanh mới đủ…

 – – – – – – – – – – – – – –

Bà con cứ đặt mua thử và có những nhận xét riêng cho mình nhé!

Advertisements

One response to “Mạng nhện giăng đầy blog rồi!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s