Về Chuyện Hàng Xóm

Giới thiệu nhanh gọn lẹ về Chuyện Hàng  Xóm: 

Chuyện Hàng Xóm là nơi tổng hợp những câu chuyện mà hai đứa hàng xóm Đana Béo Ú và Maddy Quạu Quọ hay nói với nhau – chuyện cà phê cà pháo, chuyện đi chơi ăn hàng, chuyện ăn mặc sắm sửa, chuyện học hành công việc, chuyện thấy ngoài đường, chuyện người ta, chuyện của mình – tóm lại đủ thứ chuyện trên trời dưới biển.

Ngoài việc gợi ý chia sẻ với bạn bè, blog là nơi lưu giữ kỉ niệm của hai đứa – giống như một cuốn album, đi kèm là rất nhiều ghi chú để tất cả mọi người có thể xem và chia sẻ.  Chuyện Hàng Xóm cũng là “địa bàng” để hai đứa được là con nít tung hoành ngang dọc, làm điều mình thích.

Chuyen hang xom comics_4

– Nội dung: Lời lẽ và cảm nhận sẽ là của 1 trong 2 đứa, hoặc nhiều khi sẽ là cả 2. Mọi người có thể phân biệt ai là người ghi lại bài viết bằng cách nhìn biểu tượng nhỏ ở đầu bài (con chó con và con mèo). Còn hai đứa hàng xóm núp dưới bóng chó con và mèo con khác nhau ra sao, tính cách thế nào thì mời mọi người đem trà nước ra nhâm nhi cùng đọc qua blog.

Hình ảnh: Đa số hình ảnh trong Chuyện Hàng Xóm là do chính hai đứa ghi lại (trừ những bài review phim ảnh, sách báo thì chắc sẽ dùng poster của người ta hè hè). Hình được chụp bằng Nikon D3100, Canon S95 và trong những tình huống khó lôi máy bự ra chụp hoặc quên đem máy bự thì chụp bằng máy ảnh điện thoại – Blackberry 9780, Samsung Galaxy SII, về sau là HTC One X và Samsung Note III. Cún là thợ chụp chính và cũng là tác giả thiết kế các hình ảnh của Chuyện Hàng Xóm.

Chuyen hang xom comics_3

Blog cá nhân không dính líu PR quảng cáo:
CHX được viết theo ý kiến chủ quan của hai đứa. Nên yêu ghét ra sao cũng là cảm nhận riêng của hai đứa, không có mùi tiền bạc PR quảng cáo gì hết ạ. Tụi mình tự chi trả tất cả các bữa ăn uống để giữ cho blog chân thật nhất có thể, bản thân hai đứa được làm theo ý mình không bị ảnh hưởng tiền bạc, cũng là để giữ một chút hồn nhiên của trẻ con nữa. Trước giờ và sau này cũng thế, mong bà con chòm xóm gần xa hiểu cho hai bé :D

Theo dõi bài viết trên CHX:
– Facebook “Chuyen Hang Xom” sẽ là kênh cập nhật nhanh gọn lẹ nhất. Like tụi mình nhoaaa
– Để được cập nhật qua email về các bài viết mới của blog, mọi người có thể nhập email ở phần Đón Đọc Blog (nhớ check email xác nhận) hoặc đơn giản click Follow Blog (nếu đã có tài khoản WordPress).
– Cho những ai muốn đọc lại các bài viết cũ: Phần Mục Lục liệt kê và phân loại tất cả các bài viết của CHX. Mời mọi người tự nhiên ^^

Về các comment trên blog:
CHX vô cùng hoan nghênh comment của mọi người, đặc biệt comment chia sẻ trao đổi thông tin ý kiến. Nhưng mọi người nhớ lịch sự thân thiện như chòm xóm tốt của nhau nhé :)) Tụi mình không trả lời hết các comment nhưng luôn cặm cụi đọc hết những gì mọi người ghi lại trên blog và Facebook!
Đối với các comment quảng cáo bán hàng trực tiếp hay gián tiếp, các comment có nội dung phản cảm, tụi mình sẽ phải lọc ra khỏi nội dung blog.

Kí tên roẹt roẹt.
Hai đứa hàng xóm :D

Advertisements

6 responses to “Về Chuyện Hàng Xóm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s